cau hoi thuong gap

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÓ PHẢI WOW ART LÀ TRUNG TÂM DẠY VẼ?

Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art được thành lập bởi ông Bùi Đỗ Nguyên. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thỏa chí sáng tạo. Những hoạt động hội họa, sáng tạo ở Wow Art sẽ giúp các học viên phát triển TƯ DUY VẼ, TỰ TIN THUYẾT TRÌNH và 5 THÓI QUEN SÁNG TẠO. Bên cạnh đó, Wow Art còn tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).

Ở ĐỘ TUỔI NÀO THÌ BÉ CÓ THỂ BẮT ĐẦU HỌC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỦA WOW ART?

Dành cho các bé từ 4 đến 14 tuổi yêu thích hội họa và các phương pháp sáng tạo mới lạ với màu nước và các vật liệu khác. Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ gồm 24 buổi, được học trong 6 tháng. Trong từng cấp độ, chương trình cụ thể đều chỉ dẫn rõ độ tuổi phù hợp. Nếu bé ở ngoài độ tuổi quy định, Quý phụ huynh xin vui lòng liên hệ với bộ phận Tư vấn của Wow Art để được hướng dẫn cụ thể.

PHƯƠNG PHÁP DẠY TRẺ TƯ DUY SÁNG TẠO Y3K LÀ THẾ NÀO ? LỢI ÍCH CỤ THỂ CỦA PHƯƠNG PHÁP.

Phương pháp Y3K Yêu thương-Khơi gợi – Khám phá – Khích lệ giúp bé phát triển khả năng Sáng tạo với 5 thói quen tư duy. Phương pháp đã được Tổ chức Giáo dục Sáng tạo Văn Hóa CCE (Creativity Culture Education) triển khai tại Anh cho hơn 1,000,000 trẻ em và 90,000 giáo viên. Ngoài giúp phát triển tư duy sáng tạo và cảm thụ mỹ thuật, phương pháp còn giúp trẻ nâng cao sự tự tin (92%), khả năng giao tiếp (91%) và cảm hứng học tập cho trẻ (87%)

CCE LÀ AI ? WOW ART VÀ CCE CÓ MỐI QUAN HỆ GÌ ?

CCE (Creativity Culture Education) là tổ chức Giáo dục, Văn hóa, Sáng tạo do chính phủ Anh tài trợ. CCE được thành lập với tầm nhìn giúp trẻ em nuôi dưỡng và phát triển tư duy Sáng tạo trong và ngoài trường học. Năm 2011, CCE đã nhận giải thưởng WISE 2011 từ Hội nghị Thế giới về Đổi mới Giáo dục tại Quatar dành cho chương trình “Hợp tác Sáng tạo – Creative Partnerships”. (www.creative-partnerships.com)

VAI TRÒ CỦA THẠC SĨ NGHỆ THUẬT SĨ HOÀNG, TẠI WOW ART ? ÔNG CÓ THAM GIA GIẢNG DẠY KHÔNG ?

Tại Wow Art, Thạc sĩ Nghệ thuật Sĩ Hoàng là cổ đông sáng lập, góp ý chuyên môn nền tảng trong những giai đoạn đầu tiên.

SAU KHI THAM GIA KHÓA HỌC, BÉ SẼ ĐẠT ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ ?

Tại Wow Art, chúng tôi tập trung vào quá trình trẻ được phát triển tư duy sáng tạo hơn là vào tác phẩm. Chương trình tại Wow Art hướng đến giúp trẻ:

– Tưởng tượng và tư duy tự vẽ 

– Tự tin và thuyết trình 

– Rèn luyện 5 thói quen sáng tạo: Tưởng tượng, Tư duy phát triển, Tò mò, Kỷ luật, Hợp tác 

NẾU TRẺ KHÔNG CÓ NĂNG KHIẾU VỀ MỸ THUẬT THÌ CÓ THAM GIA ĐƯỢC KHÔNG ?

Đa phần các trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi đều có thể tham gia. Với những trường hợp đặc biệt của , Wow Art sẽ thảo luận và trao đổi cùng phụ huynh để có giải pháp tốt nhất.

SAU KHI HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH HỌC, TRẺ CÓ ĐƯỢC NHẬN CHỨNG CHỈ HAY KHÔNG?

Trẻ sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành khóa học từ Wow Art.

BUỔI TỔNG KẾT CUỐI NĂM CÓ NỘI DUNG THẾ NÀO?

Buổi tổng kết sẽ là một buổi triển lãm tác phẩm với không gian Sáng tạo do chính các em học viên tạo ra dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Các học viên sẽ chia sẻ về các tác phẩm của mình trong buổi tổng kết

HỌC VIÊN CÓ CẦN THI XẾP LỚP HAY KHÔNG?

Tại Wow Art, học viên không cần thi xếp lớp vì chúng tôi tập trung vào phát triển Tư duy Sáng tạo cho trẻ và mỗi bài học đều được linh động triển khai cho phù hợp với từng lớp học, từng học viên. Các học viên khi đăng ký sẽ được xếp theo nhóm tuổi phù hợp với nội dung của các chương trình.

  • Trẻ từ 4 đến 7 tuổi: bắt đầu bằng chương trình cấp độ Cọ Non hoặc 1,2
  • Trẻ từ 7 đến 12 tuổi: bắt đầu bằng chương trình cấp độ 3,4 
  • Trẻ từ 12 đến 14 tuổi: bắt đầu bằng chương trình cấp độ 5,6 

NẾU MỘT SỐ BÉ HOÀN THÀNH BÀI SỚM HƠN THÌ BÉ SẼ LÀM GÌ TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TRỐNG ĐÓ?

Các bé sẽ được thư giãn, hỗ trợ các bạn khác hoàn thành tác phẩm hoặc chơi thực hành các bài tập vẽ Sáng tạo, thủ công Sáng tạo,…

WOW ART CÓ HỖ TRỢ GÌ CHO PHỤ HUYNH ĐỂ DẠY TRẺ SÁNG TẠO?

Wow Art thường xuyên post các bài hướng dẫn dạy vẽ, dạy trẻ sáng tạo tại fan page Wow Art và trang https://online.wowart.vn/

Quý phụ huynh có thể theo dõi và thực hành thường xuyên cùng trẻ. Wow Art cũng sẽ tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề thực hành về dạy trẻ sáng tạo dành cho cha mẹ để có sự phối hợp đồng nhất giữa gia đình và nhà trường trong quá trình trẻ phát triển.

NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN LỚP, WOW ART CÓ HOẠT ĐỘNG NÀO KHÁC ĐỂ DUY TRÌ THÓI QUEN SÁNG TẠO CỦA TRẺ?

Wow Art sẽ thường xuyên tổ chức các hội trại Sáng tạo vào dịp tết hoặc dịp hè dành cho trẻ hoặc dành cho cả gia đình.

PHỤ HUYNH THEO DÕI KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA TRẺ BẰNG CÁCH NÀO?

Phụ huynh có thể truy cập Website: https://wowart.vn/ Facebook: https://www.facebook.com/wowart.vn

HỌC LIỆU BÉ NHẬN SẼ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Học liệu bé nhận sẽ bao gồm: Túi học, màu sáp, màu nước, bộ cọ vẽ, yếm vẽ, ly rửa cọ.