WOW E – HOME: LỚP VẼ ONLINE TẠI NHÀ CHO BÉ

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, Trung Tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art đã triển khai lớp vẽ online (Wow E- Home)tại nhà dành cho bé, tạo điều kiện để bé trao dồi kỹ năng hội họa. Qua gần 2 tuần triển khai lớp vẽ online của Wow Art nhận được nhiều phản hồi tích cực từ  ba mẹ và các bé, điều này tiếp cho WOW ART rất nhiều động lực để phát triển về nền tảng, con người để đáp ứng nhu cầu học tập của bé trong thời điểm khó khăn này.

Nghỉ học càng lâu, càng lo lắng

Việc bé ở nhà quá lâu, nhiều bậc phụ huynh lo lắng bé quên mất kiến thức trường lớp, sa đà vào internet. Dù nhiều ba mẹ cố gắng nhắc nhở bé thường xuyên ôn bài nhưng việc không có giáo viên hướng dẫn làm bé thấy khó khăn, mệt mỏi và học tập không hiệu quả.

Nhiều bậc phụ huynh bày tỏ với Wow Art rằng sợ các con phải học bù, học dồn để hết chương trình khi đi học lại. Điều này sẽ làm bé cảm thấy áp lực do không có thời gian vui chơi.

Giải pháp học vẽ online từ Wow Art

Thời điểm này, ba mẹ và trung tâm cần phải chung tay góp sức, chia sẻ khó khăn để việc học của các con không bị đứt đoạn. Thầy Cô giảm bớt nỗi lo lắng khi các con nghỉ quá lâu sẽ bị quên mất kiến thức, khi quay lại học sẽ khó có thể bắt nhịp được với bài giảng.

Nhận được nhiều ý kiến đóng góp nhiệt tình từ phía giáo viên đưa ra giải pháp cho việc học của các con, Trung Tâm Vẽ Sáng tạo Wow Art đã nỗ lực triển khai lớp vẽ online trực tuyến (Wow E – Home) để giúp bé có cơ hội học vẽ tại nhà, vừa an toàn vừa rèn luyện được tư duy sáng tạo.

Tính đến nay, Wow Art đã triển khai hơn 1500 buổi học online cho các bé từ 5 – 12 tuổi, hiện đang theo học tại 12 trung tâm Wow Art tại Tp.HCM.

lớp vẽ online cho bé

Điều gì khiến lớp vẽ online của Wow Art trở nên độc đáo và khác biệt?

Đến với lớp vẽ online của Wow Art, bé có cơ hội tương tác trực tiếp với giáo viên qua phần mềm  Zoom, một nền tảng học online đến từ Mỹ. Nhờ tương tác 2 chiều giữa bé và giáo viên giúp việc học của bé trở nên hứng thú hơn. Bé có thể đặt câu hỏi để nhận được sử giải đáp chi tiết từ giáo viên.

Giáo án học online được Wow Art thiết kế phù hợp với chương trình học online. Nội dung bài học gồm có 4 phần: chơi trò chơi trước buổi học , video hướng dẫn bài học chi tiết, phần thực hành của bé và bé chụp hình cùng tác phẩm của mình. Cô giáo luôn chủ động tương tác để hỗ trợ bé kịp thời trong suốt buổi học. Bé không cảm thấy chán khi gặp khó khăn mà nỗ lực hoàn thành tác phẩm của mình.

Trước mỗi buổi học, nguyên vật liệu được Wow Art chuyển đến tận nhà cho bé giúp bé không bị bỡ ngỡ ở bài học kế tiếp. Bé cảm thấy tự tin hơn trước khi bắt đầu buổi học mới.

Điều mà Wow Art quan tâm nhất đó chính là chất lượng mỗi buổi học online luôn được đảm bảo từ đường truyền mạng, thiết bị, giáo viên phải kiểm soát được học viên và các bé đều hoàn thành tác phẩm của mình trong mỗi buổi học. Để đạt được điều đó,mỗi lớp học vẽ online chỉ tối đa 6 học viên và luôn có đội ngũ theo sát từng buổi học để hỗ trợ các vấn đềvề kỹ thuật như thiết bị của bé bị mất kết nối hoặc bé không theo kịp bài. Wow Art luôn cố gắng để buổi học sau phải tốt hơn buổi học trước.

Học vẽ trực tuyến – Tranh vẫn lung linh

Qua hơn 2 tuần triển khai lớp vẽ online tại nhà cho bé, Wow Art nhận thấy bé rất thích thú khi tham gia và chủ động tương tác, đặt câu hỏi cho giáo viên. Dưới đây là một vài số liệu mà Wow Art đã khi nhận được:

  • 95% bé hoàn thành tác phẩm của mình trong mỗi buổi học
  • 80% phụ huynh của Wow Art phản hồi tích cực về lớp vẽ online trong thời điểm này.
  • 1500 buổi học online đã được triển khai cho các bé từ 5-12 tuổi

Một vài tác phẩm tiêu biểu của bé:

lớp học vẽ online cho bé

lớp vẽ trực tuyến tại nhà cho bé

bé vẽ tranh tại nhà
Bé hoàn thành tác phẩm trong buổi học và vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm bên thành quả của mình

Đăng ký lớp học vẽ online của Wow Art ở đâu?

Tình hình diễn biến dịch Covid-19 tại Tp.HCM còn diễn biến phức tạp. Theo khảo sát thì có đến 85% phụ huynh Wow Art ngại đưa bé đến  trường. Do đó, lớp vẽ online của Wow Art sẽ tiếp tục diễn ra đến khi hết dịch. Wow Art sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ việc học của bé trong thời gian này, ba mẹ quan tâm đến lớp vẽ online vui lòng để lại thông tin ở đường link bên dưới để được tư vấn.

Lớp vẽ online dành cho học viên Wow Art: http://bit.ly/dang-ky-hoc-ve-truc-tuyen

Lớp vẽ online dành cho học viên mới: http://bit.ly/trai-nghiem-lop-ve-online

 

Trung Tâm Vẽ Sáng tạo Wow Art

Hotline: 0902 547 626

Địa chỉ: Y2-Y3-Y4 Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, Tp.HCM

Fanpagehttps://www.facebook.com/wowart.vn/