Anh Vương - phụ huynh Wow Art

Chị Minh Thảo - phụ huynh bé Khả Hân

Bé Phụng (9 tuổi)

Bé Anh Thư & Ngọc Anh

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Nghệ sỹ Thanh Thúy
Mẹ bé Thiên Phúc (Cà Phê)

Cà Phê vốn là một anh chàng hiếu động nên Thúy rất bất ngờ khi bé tỏ ra hứng thú và kiên trì ngồi vẽ tranh. Mình cho Cà Phê học vẽ vì muốn con tiếp xúc và bồi dưỡng tình yêu với nghệ thuật, kiên trì và sáng tạo hơn, không mất thời gian vô bổ vào điện thoại, iPad.

Chị Hải
Mẹ bé Khánh Thư & Anh Thư

Hai bé nhà mình rất thích vẽ nên mình đã đăng ký cho con học tại Wow Art. Phương pháp dạy của Wow Art khơi gợi sự sáng tạo của Bé, không theo khuôn mẫu thông thường. Có lẽ nhờ vậy mà hai Bé sáng tạo hơn, có thể vẽ những thứ mà mình chưa bao giờ nghĩ con có thể vẽ được.

Anh Huy
Bố bé Trần Sang Sang

Ban đầu bé cũng ít vẽ. Được bạn bè giới thiệu nên anh đăng kí cho bé học thử thì thấy bé thích và anh cũng thấy hài lòng về lớp học. Không gian lớp vẽ rất yên tĩnh, bé có thể tập trung sáng tác theo sở thích. Ở đây cũng thoáng, các anh chị giáo viên rất nhiệt tình, để bé tự do thể hiện ý tưởng của mình.

Phụ huynh
Bé Nguyễn Trần Ban Mai

Điều anh chị thích nhất ở Wow Art là không gian ngoài trời thoáng đãng, tạo điều kiện cho bé phát huy được sự sáng tạo. Thật sự là gia đình anh chị ở rất xa, nhưng vì bé rất là thích lớp này nên anh chị cũng sẵn sàng bỏ thời gian ra đưa đón bé mỗi tuần.

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art được thành lập với mục tiêu tạo ra sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo. Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE) chứng nhận là International Creative Center (Trung tâm Sáng tạo Quốc tế); với phương pháp giáo dục Mỹ thuật tiên tiến – phương pháp 3K (Khám phá, Khơi gợi và Khích lệ).

Tìm hiểu thêm

ĐĂNG KÝ

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 
LỚP VẼ SÁNG TẠO WOW ART

Kết nối với chúng tôi

© 2019 Trung Tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art

Địa chỉ: 854 Tạ Quang Bửu, Block A1.2, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Hotline: 0902 547 626  |  Email: [email protected]  |  Website: https://wowart.vn

Đăng ký thành công!

Cảm ơn Quý phụ huynh đã đăng ký.
Wow Art sẽ liên hệ với gia đình trong thời gian sớm nhất.