PHỤ HUYNH HÀO HỨNG VỚI WORKSHOP “9 CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ CON SÁNG TẠO VÀ HẠNH PHÚC”

Rất đông các phụ huynh đã xúc động vì tìm thấy sự đồng cảm và chia sẻ bí kíp nuôi dạy con sáng tạo sau buổi workshop “9 chìa khóa vàng để con sáng tạo và hạnh phúc” diễn ra vào ngày 12/10/2019, tại trường mầm non quốc tế Sai Gon Academy (SGA) cơ sở Hoàng Việt và Nguyễn Thái Bình, do Wow Art tổ chức. 

Chuyên gia giáo dục, dịch giả Bùi Đỗ Nguyên đồng thời là CEO của Trung tâm Vẽ sáng tạo Wow Art cho biết: “Tôi mong muốn các phụ huynh sẽ thấu hiểu và đồng hành với các bé trên chặng đường giáo dục và phát triển sự sáng tạo không áp đặt của trẻ. Vì chắc chắn một điều không phải từ giáo viên mà chính là gia đình, bố mẹ mới chính là nguồn cảm hứng để con học tập, sáng tạo mỗi ngày. Nếu cha mẹ ý thức được điểm này, họ sẽ tiếp thêm động lực cho con của mình rất nhiều”.

Trên cương vị nhà sáng lập Wow Art, ông đã chia sẻ tầm quan trọng của Giáo dục nghệ thuật với sự phát triển của trẻ. Hội họa là chiếc chìa khóa giúp con hình thành tư duy thẩm mỹ sáng tạo, học cách kiểm soát và thể hiện cảm xúc qua tranh, xây dựng kỹ năng làm việc độc lập, kỷ luật, kiên trì và phong thái tự tin.

Ông Bùi Đỗ Nguyên chia sẻ 9 nguyên tắc dạy con sáng tạo tại buổi workshop

Tại buổi Workshop, các bố mẹ cũng đã chia sẻ về cách con mình phát triển, khả năng tập trung và nhận được sự hướng dẫn hữu ích từ chuyên gia Bùi Đỗ Nguyên. Phương pháp 3K (Khám phá, Khơi gợi, Khích lệ) cùng 6 quan điểm giáo dục của Wow Art: Yêu thương, Khơi gợi tiềm năng, Sáng tạo, Mỹ thuật, Khích lệ và Trải nghiệm sớm cũng được truyền tải cụ thể.

Ngoài việc phụ huynh được nhận kiến thức hữu ích, các bé còn được vui chơi vẽ tranh với các giáo viên đến từ Wow Art với ngày hội Wow Day tưng bừng. Các bé được thỏa chí sáng tạo với nhiều hoạt động mỹ thuật kết hợp vui chơi thú vị: tự tay cắt và trang trí bảng tên treo cửa theo phong cách huyền bí Halloween; khám phá cách vẽ tranh cạo độc đáo với chủ đề “Hai thế giới”; tham gia vận động tập thể nhìn hình đoán chữ, bịt mắt vẽ tranh…

Đến chương trình, các bé không chỉ được tham gia vào các hoạt động vẽ tranh sôi nổi mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như 2 Học bổng Wow Art trị giá 1,800,000 VND, vali màu vẽ cùng nhiều voucher đầy hấp dẫn khác.

Các bé có trải nghiệm thú vị với hoạt động vẽ tranh sáng tạo và các trò chơi tập thể khơi nguồn năng lượng

Wow Art vô cùng tự hào khi được nghe một phụ huynh chia sẻ cuối chương trình: “Hôm nay chị rất vui khi thấy con tự tin khoe thành quả của mình và có tinh thần đoàn kết tham gia các trò chơi với các bạn. Thường ngày ở nhà, bé chỉ chơi một mình và vẽ tranh trên giấy bằng bút chì màu chứ chưa được thử nghiệm với nhiều vật liệu đa dạng như vậy”.

Một phụ huynh khác cũng hào hứng: “Vợ chồng anh thường bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian chơi với bé. Hôm nay được cùng bé trải nghiệm vẽ tranh và được chia sẻ các phương pháp dạy con bổ ích, anh chị rất vui và cảm thấy trân trọng những khoảnh khắc ở bên con hơn”.

Những khoảnh khắc đẹp cuối chương trình: Cả nhà đều vui khi đến workshop “9 chìa khóa vàng để con sáng tạo và hạnh phúc”

-Link tham khảo khóa học màu nước sáng tạo giúp bé vừa học vừa chơi, khai mở trí tưởng tượng và phát triển cảm xúc tích cực: https://wowart.vn/lop-ve-thieu-nhi/

-Theo dõi và ủng hộ các hoạt động của Wow Art tại Fanpage: https://www.facebook.com/wowart.vn/

-Hotline: 0902 547 626