HÁO HỨC NGÀY HỘI SÁNG TẠO THÁNG 10: HALLOWOW – HÀNH TINH HUYỀN BÍ

Vào 2 ngày cuối tuần 19 và 20/10 tới đây, Trung tâm mỹ thuật sáng tạo Wow Art sẽ tổ chức ngày hội Wow Day tháng 10 với chủ đề: Hallowow – Hành tinh huyền bí tại tất cả các lớp học Wow Art.

Ngay khi đặt chân đến “Hành tinh huyền bí” ở ngày hội Hallowow, các bé sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu thú vị với rất nhiều hoạt động sôi nổi: cùng thầy cô, bạn bè hóa thân thành ma cà rồng, zombie, phù thủy…; cùng nhau chơi trò “Cho kẹo hay bị ghẹo”; tham gia chuyến phiêu lưu vẽ tranh và sáng tác các cư dân của “hành tinh huyền bí” theo sở thích. Thật háo hức khi thấy con mang về nhà chiến lợi phẩm “made by me” ngay dịp Halloween này đúng không bố mẹ?

Trước khi tham gia ngày hội, các học viên của Wow Art sẽ được bố mẹ chuẩn bị trang phục đậm chất “ma quái” nhưng cũng không kém phần sôi động như: bộ quần áo in hình quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy; tấm áo choàng đen kèm mặt nạ bí ngô, dơi…; hoặc tự chọn trang phục yêu thích. Không những thế, các bé còn mời thêm bạn bè cùng tham dự để được vui chơi, vẽ tranh và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nữa. Wow Art hy vọng rằng, sự hưởng ứng, hỗ trợ nhiệt tình từ bố mẹ trước ngày hội Hallowow sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm học tập, vui chơi kích thích năng lượng sáng tạo và niềm vui của các bạn nhỏ!

Nằm trong chuỗi sâng chơi sáng tạo Wow Day hằng tháng, ngày hội Hallowow – Hành tinh huyền bí được Wow Art lấy cảm hứng từ lễ hội Halloween vui nhộn của cả trẻ em và người lớn diễn ra vào 31/10 hàng năm trên toàn thế giới. Vào đêm Halloween, các em nhỏ thường được bố mẹ mặc trang phục hóa trang và cầm giỏ đến từng nhà để gõ cửa, nói “trick or treat” để xin kẹo với hàm ý “thiết đãi chúng cháu cái gì đi nếu không chúng cháu sẽ phá đấy”. Tuy ý nghĩa hơi “ghê rợn” đôi chút, nhưng nhìn những hình ảnh con trẻ rạng rỡ, phấn khích khi được hàng xóm thiết đãi cơ man là trái cây, bánh kẹo cũng vô cùng đáng yêu đúng không bố mẹ?

Add your thoughts

Your email address will not be published. Required fields are marked *