Ngày hội cho con

Nhằm mục đích mang đến một sân chơi cuối tuần thật thoải mái và thư giãn cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi đang sinh sống tại các chung cư trung cao cấp tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận Phú Nhuận & Bình Thạnh, Hệ thống Trường Mầm non Saigon Academy phối hợp với các đơn vị: Trung tâm Dinh Dưỡng Thành Phố và Trung Tâm Nghệ Thuật Sáng Tạo – Creative Art với Họa sỹ – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, cùng với các nhà tài trợ như Wrigley và Nhiếp Ảnh Sáng Tạo, đồng tổ chức một Ngày hội vui chơi cho các bé.

Đến với Ngày Hội “CHO CON”, các bé sẽ khám phá các trò chơi trí tuệ như Sudoku hoặc đắm mình trong thế giới sách truyện dành cho bé. Các bé sẽ thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động nhằm phát triển thẩm mỹ và sự sáng tạo, đồng thời sẽ được vận động với các mô hình trò chơi mang tính thể chất. Ngoài ra, các chú hề và các chú rối sẽ hoạt náo với các trò chơi đồng đội và cá nhân tại khu vực sân khấu nhỏ. Tất cả các bé tham gia Ngày Hội sẽ nhận được nhiều quà tặng từ các trò chơi, cũng như thưởng thức sữa, bánh kẹo từ các nhà tài trợ và quà tặng giá trị của nhà trường.

Quý Phụ huynh có thể cùng chơi với con trong các hoạt động trên, hoặc gặp gỡ Bác sĩ dinh dưỡng từ Trung tâm Dinh dưỡng Thành phố để được tư vấn về các vấn đề dinh dưỡng, sức khỏe của bé. Quý Phụ huynh nếu muốn tìm hiểu liệu bé nhà mình có năng khiếu về nghệ thuật sáng tạo có thể gặp trao đổi trực tiếp với Họa sỹ – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng hay các chuyên gia sáng tạo của Anh. Ngoài ra, Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu về Chương trình giáo dục sớm PHƯƠNG ÁN 0 TUỔI đang được thực thi tại Trường Mầm non Saigon Academy tại góc tư vấn của nhà trường.
Nhằm lưu lại những khoảnh khắc đẹp của gia đình bé tại Ngày Hội “CHO CON”, Quý Phụ huynh và bé có thể tạo dáng cho các chuyên gia nhiếp ảnh đến từ Nhiếp Ảnh Sáng Tạo chụp hình. Một khung hình lưu niệm xinh xắn sẽ được trao tặng cho tất cả các gia đình tham gia vào cuối Ngày Hội.

Nhà trường trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bé tham gia Ngày Hội “CHO CON” tại một trong những địa điểm sau, từ 8.00 – 11h.00 vào các buổi sáng Chủ nhật hàng tuần:

10/3/2013: Chung cư Botanic – 312 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận
17/3/2013: Chung cư SCREC – Trường Sa, Phường 12, Quận 3
24/3/2013: Chung cư Đất Phương Nam – 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh
31/3/2013: Chung cư Mỹ Phước – 280/29 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh
7/4/2013: Chung cư The Vista – 628C Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2
14/4/2013: Chung cư Cantavil Hoàn Cầu – 600A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và các bé “CÙNG CHƠI, CÙNG HỌC, CÙNG VUI” với Ngày Hội “CHO CON”!