LỄ TRAO GIẢI “NÉT VẼ YÊU THƯƠNG”: CÙNG CON VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN SÁNG TẠO

Vào ngày 11 tháng 1 vừa qua, tại trụ sở chính của Wow Art đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi “Nét vẽ yêu thương”. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia của 12 bé xuất sắc đoạt giải và gia đình.

Chủ đề của cuộc thi – Nét vẽ yêu thương – là dịp để các bé gửi gắm thông điệp ý nghĩa, tình cảm, sự quan tâm của bản thân đến gia đình, bạn bè, thầy cô… qua những bức tranh độc đáo, đầy sắc màu. Đó cũng chính là những giá trị mà Wow Art mong muốn mang lại cho các bạn nhỏ của mình. 

Tiêu chí đánh giá của cuộc thi bao gồm: tác phẩm có sử dụng nguyên liệu bí mật do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn; tác phẩm đúng chủ đề, truyền tải được thông điệp Yêu Thương rõ ràng, giàu cảm xúc; bố cục, màu sắc hài hòa, hợp lý; ý tưởng sáng tạo, có cá tính.

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong

Tại lễ trao giải, Wow Art cảm nhận được niềm hạnh phúc ngập tràn ở tất cả bố mẹ và các con. Chúng ta đã có một buổi sáng ấm áp bên nhau, đã cùng nhau chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình về sáng tạo, về tình yêu thương, cùng lắng nghe chia sẻ về sứ mệnh giáo dục của Wow Art trong tương lai bởi thầy Bùi Đỗ Nguyên – Hiệu Trưởng Wow Art. Kể từ 2020, chương trình Wow Art đưa vào giảng dạy sẽ có nhiều bước đột phá để phù hợp hơn, bắt nhịp kịp thời với dòng chảy sáng tạo toàn cầu.

thay-bui-do-nguyen-chia-se-ve-quan-diem-giao-duc-cua-wow-art
Thầy Bùi Đỗ Nguyên chia sẻ về quan điểm giáo dục sáng tạo của Wow Art

Tiết mục trao giải vinh danh những bông hoa sáng tạo rực rỡ nhất đã diễn ra trong sự vui mừng của tất cả mọi người. Một lần nữa, Wow Art xin chúc mừng 12 bạn nhỏ đã xuất sắc chinh phục đội ngũ Ban giám khảo Wow Art.

 1. NHÓM A: 5-7 TUỔI

 • Giải Nhất: Tác phẩm “Đôi bạn thân” – bé Lê Minh Khánh Thy (6 tuổi)
 • Giải Nhì: Tác phẩm “Trồng cây” – bé Lê Trần Khánh Ngọc (7 tuổi)
 • Giải Ba: Tác phẩm “Hai bạn cá voi” – bé Lý Ngọc Trâm (7 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 1: Tác phẩm “Lâu Đài Cát” – bé Nguyễn Ngọc Cát Tiên (6 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 2: Tác phẩm “Thăm vườn” – bé Lâm Ngọc Vy (7 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 3: Tác phẩm “Ngôi nhà thân yêu” – bé Nguyễn Đức Anh (6 tuổi)

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong (1)

 1. NHÓM B: 8-12 TUỔI

 • Giải Nhất: Tác phẩm “Bảo vệ môi trường” – bé Đoàn Ngọc Thiên Lam (12 tuổi)
 • Giải Nhì: Tác phẩm “Đêm Noel” – bé Huỳnh Ái Hân (12 tuổi)
 • Giải Ba: Tác phẩm “Tổ ấm” – bé Mạc Như Ngọc (11 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 1: Tác phẩm “Đêm trăng” – bé Lâm Phương Thảo My (10 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 2: Tác phẩm “Gia đình hồng hạc” – bé Nguyễn Ngọc Minh Châu (8 tuổi)
 • Giải Khuyến khích 3: Tác phẩm “Trái đất” – bé Nguyễn Lê Thụy Khuê (10 tuổi)

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong (2)

Cuộc thi “Nét vẽ yêu thương” không đơn thuần là sân chơi để các bé trổ tài hội họa, gặp gỡ bạn bè mà còn là nơi để các bé tự tin thể hiện khả năng tư duy sáng tạo của mình, bày tỏ tình yêu thương đến với mọi người xung quanh.

Qua buổi lễ trao giải, Wow Art mong muốn các bé hiểu rằng, bất kì sự nỗ lực nào cũng sẽ được đền đáp bằng kết quả xứng đáng, chỉ cần các bé vững tin vào bản thân và luôn luôn “sẵn sàng” để kích hoạt dòng năng lượng sáng tạo. Bố mẹ yên tâm, có Wow Art ở đây, chúng tôi sẽ luôn tạo nguồn động lực vững chắc để giúp bé thêm tự tin, năng động trên hành trình sáng tạo đang đợi con khám phá ở phía trước.

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong (3)

Cuối cùng, Wow Art xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý phụ huynh và các bé đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự buổi Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh Nét vẽ yêu thương. Mong rằng trong tương lai, chúng tôi sẽ cùng đồng hành cùng Quý phụ huynh và các con trên nhiều sân chơi sáng tạo khác.

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong

le-trao-giai-net-ve-yeu-thuong

Xin chân thành cảm ơn.

Trung tâm Mỹ thuật Sáng tạo Wow Art

 • Quý phụ huynh có thể vào link này để lưu về những khoảnh khắc đẹp của bố mẹ và con tại buổi lễ: http://bit.ly/traogiaiNetVeYT

 • Cùng theo dõi hành trình lan tỏa sáng tạo và yêu thương của Wow Art tại: https://www.facebook.com/wowart.vn/
 • Hotline: 0902 547 626