HÀNG TRĂM TRẺ EM HÀO HỨNG THAM GIA NGÀY HỘI SÁNG TẠO WOW ART TẠI VIETOPIA

Vào 2 ngày 16-17/11 vừa qua, Wow Art đã tổ chức gian hàng vẽ tranh sáng tạo miễn phí tại Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day(*) (Khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em Vietopia). Tại gian hàng, hàng trăm bé đã tự tay vẽ và sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo là những quả bóng ngộ nghĩnh, dưới sự hướng dẫn từ các giáo viên mỹ thuật Wow Art.

Lấy cảm hứng từ những quả bóng của các vận động viên trên sân cỏ, Wow Art mang đến ngày hội sáng tạo – Sport Day những “quả banh giấy”. Trên nền giấy trắng được cắt sẵn thành hình quả bóng, các em nhỏ tự tay trang trí nên quả bóng của mình bằng những màu sắc rất riêng, rất độc đáo dưới sự hướng dẫn của các cô giáo Wow Art.

Mục tiêu của hoạt động vẽ tranh tại gian hàng Wow Art là tạo ra sân chơi thúc đẩy sáng tạo, khơi gợi tiềm năng mỹ thuật cho trẻ em.

Gian hàng ngày hội sáng tạo Wow Art tại Vietopia luôn đông đúc các em nhỏ tham gia

Chúng tôi đã bắt được rất nhiều khoảnh khắc đẹp khi các “họa sĩ nhí” cùng trổ tài tô màu cho quả bóng. Nhiều bé dù là lần đầu tiên tiếp xúc với màu nước nhưng đã gây được ấn tượng với các cô giáo Wow Art: con biết cách pha trộn, khéo léo dùng mút xốp chấm và tô màu quả bóng theo trí tưởng tượng của mình.

Chiêm ngưỡng tác phẩm của các bé, các thầy cô Wow Art có thêm nhiều năng lượng và ý tưởng sáng tạo đến từ các bé.

“Cô xem này, đây là quả bóng rổ màu cam rực rỡ của chú vận động viên con hay xem trên TV!”
“Cô ơi, quả bóng của con mang sắc đỏ của màu cờ Việt Nam hòa chung màu xanh tươi đẹp của hòa bình, của thiên nhiên này!”

Sau khi hoàn thành tác phẩm của mình, các con được rinh về nhà quyển “Tập vẽ sáng tạo” để nuôi dưỡng niềm đam mê hội họa nữa đấy! Có bé háo hức lật từng trang giấy, hí hoáy tô màu trực tiếp ngay tại gian hàng Wow Art.

Wow Art hy vọng rằng, trí tưởng tượng của các con sẽ luôn được bay cao, bay xa và tình yêu hội họa sẽ được nuôi dưỡng thông qua các chương trình ngày hội sáng tạo Wow Art.

Niềm hạnh phúc của các con là nguồn động lực cho thầy cô chúng tôi tổ chức thêm nhiều ngày hội sáng tạo hơn nữa

(*)Ngày hội Gia đình Vietopia Health & Sports Day: mang đến những hoạt động hấp dẫn cho các em nhỏ khi quy tụ nhiều đơn đơn vị y tế, dinh dưỡng hàng đầu cùng hơn 60 trò chơi hướng nghiệp sinh động. Ngày hội thu hút 8.000 người tham dự và lập kỷ lục số người thực hiện động tác Plank.