CÙNG WOW ART TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH TẠI NGÀY HỘI SÁNG TẠO – WOW HOLIDAYS 2019

Trung tâm Mỹ thuật Sáng tạo Wow Art thân mời Quý Phụ huynh đến tham dự “Ngày hội Sáng tạo – Wow Holidays” 2019 – một sân chơi bổ ích, lý thú và thật nhiều niềm vui cho gia đình dịp cuối tuần. Sân chơi năm nay được kỳ vọng sẽ tiếp tục là cơ hội tuyệt vời để bố mẹ cùng nhìn lại hành trình nuôi dưỡng những tài năng sáng tạo tại Wow Art.

 • (*)Ngày hội Sáng tạo – Wow Holidays 2019 là chương trình dành riêng cho Quý phụ huynh và các học viên đang theo học tại Wow Art.

 • Thời gian: 8:00 – 12:00 ngày 22/12/2019 (Chủ nhật)

 • Địa điểm: 48 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM – Trường Quốc Tế Học Viện Anh Quốc (UKA ACADEMY)

 • Vào cổng tự do: Để vào cổng, bé chỉ cần đeo vòng tay check-in đã được giáo viên phát trước đó tại lớp học.

 • Bố mẹ có thể tùy chọn đăng ký tham gia Cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo và Hội thảo Dạy con tư duy tại đây: http://bit.ly/WA_dangkyWowHoliday

Ngày hội Sáng tạo – Wow Holidays được Wow Art tổ chức thường niên với mong muốn tri ân, gửi gắm và lan tỏa tình yêu thương đến bố mẹ và các con – những người luôn sát cánh cùng Wow Art trên hành trình nuôi dưỡng mầm non sáng tạo. Vì vậy, chúng tôi quyết định lựa chọn thông điệp cho ngày hội lần này là “Ngày hội sáng tạo – Trao tặng yêu thương”.

Wow Holidays 2019 là nơi triển lãm hơn 1000 thành quả mỹ thuật sáng tạo trong suốt năm 2019 của các học viên Wow Art, đồng thời là sân chơi cho các con trổ tài vẽ tranh, “lăn xả” vận động cực thú vị. Đến với ngày hội, bố mẹ sẽ được chiêm ngưỡng quá trình phát triển khả năng sáng tạo của trẻ, lắng nghe chia sẻ về phương pháp dạy trẻ tư duy và cùng con trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa.

Những hoạt động đặc sắc tại Ngày hội Sáng tạo – Wow Holidays 2019:

1. Triển lãm tranh:

Hơn 1000 tác phẩm đến từ các học viên thuộc 11 trung tâm Wow Art sẽ được trưng bày tại khu vực triển lãm trường UKA. Tham dự buổi triển lãm, trẻ có cơ hội chiêm ngưỡng, học hỏi nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo của các bạn, đồng thời cảm thấy trân trọng, tự hào về “đứa con tinh thần” của mình. Đồng thời, bố mẹ có dịp lắng nghe con chia sẻ câu chuyện đằng sau bức tranh, từ đó thêm thấu hiểu và gắn kết với con hơn.

2. Cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo:

Điểm đặc sắc nhất tại ngày hội chính là cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo đầy thử thách, mới lạ với chủ đề “Nét vẽ yêu thương”. Các con sẽ thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc đến gia đình, bè bạn, cuộc sống… qua bài dự thi của mình trong thời gian 45 phút. Các thí sinh chỉ được sử dụng nguyên liệu bí mật do Ban Tổ chức đưa ra để vẽ và hoàn thiện tác phẩm.

Tất cả bài dự thi sẽ được chia thành 2 cấp độ – tương ứng với độ tuổi của bé – để chấm và trao thưởng bởi Hội đồng Ban Giám Khảo đến từ Wow Art và UKA.

Mỗi cấp độ sẽ được trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích.

 • Giải Nhất: suất học bổng 6 tháng tại trung tâm Wow Art, quà tặng và học bổng từ trường UKA. 
 • Giải Nhì: suất học bổng 3 tháng tại trung tâm Wow Art, quà tặng và học bổng từ trường UKA.
 • Giải Ba: suất học bổng 3 tháng tại trung tâm Wow Art, quà tặng và học bổng từ trường UKA.
 • Giải Khuyến khích: Mỗi giải gồm 1 hộp 12 ý tưởng sáng tạo Wow Kit và quà tặng từ UKA.

3. Hội thảo Dạy con tư duy:

Đưa bé đến Ngày hội, bố mẹ cũng được trao nhiều món quà ý nghĩa. Tham dự 2 buổi Hội thảo Dạy con tư duy, quý phụ huynh sẽ cùng Wow Art tìm hiểu phương pháp giáo dục trẻ sáng tạo không áp đặt, nhưng vẫn truyền tải được tình yêu thương vô bờ của mình đến các con.

 • 9g00 – 10g00: Hội thảo Dạy con sáng tạo không áp đặt” dẫn dắt bởi Dịch giả Bùi Đỗ Nguyên (Hiệu trưởng và Sáng lập Wow Art).
 • 10g00 – 11g00: Hội thảo “Dạy con tư duy chủ động” do Doanh nhân tự thân Nguyễn Phương Nam (đồng Sáng lập EFK – Trường Huấn Luyện Năng Lực Làm Chủ Cho Trẻ) trình bày.

4. Gian hàng trò chơi mỹ thuật nhận thưởng:

Ngày hội Sáng tạo 2019 cũng tổ chức một sân chơi tập thể cho các bé vận động, thư giãn, tự tay tạo nên các sản phẩm mỹ thuật mùa Giáng sinh. Sân chơi Wow Holidays sẽ có rất nhiều gian hàng đến từ Wow Art, trường Quốc tế UKA, trường Mầm non Quốc tế SGA, thiết kế quần áo sáng tạo Happy Clothing, đồ chơi thủ công Nữ Hoàng Đất Sét… Tất cả các bạn nhỏ Wow Art và UKA Academy sẽ cùng giao lưu, cùng vui chơi và cùng vẽ nên nhiều kỷ niệm đẹp.

Thật nhiều hoạt động học tập, vui chơi tuyệt vời cho cả nhà phải không ạ? Bố mẹ và bé hãy cùng đến trường Quốc tế UKA vào 22/12 tới đây để tham dự Ngày hội Sáng tạo 2019 cùng Wow Art nhé!

Lưu ý:

 1. Vào cổng tự do: Để vào cổng, bé chỉ cần đeo vòng tay check-in đã được giáo viên phát trước đó tại lớp học.

 2. Bố mẹ có thể lựa chọn đăng ký tham dự cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo và Hội thảo Dạy con tư duy tại đây: http://bit.ly/WA_dangkyWowHoliday

 3. Thể lệ cuộc thi Vẽ tranh Sáng tạo:

  Số lượng thí sinh tham dự Cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo có giới hạn (tổng cộng 3 ca, mỗi ca 70 suất), vì vậy Ban tổ chức sẽ ưu tiên cho Quý Phụ huynh đăng ký trước qua link trên. Wow Art sẽ gửi email thông báo xác nhận đăng ký tham dự thành công cho phụ huynh vào ngày 20/12/2019.

  Nếu Quý Phụ huynh đến đăng ký trực tiếp tại quầy ghi danh vào sáng Chủ nhật (22/12), bố mẹ lưu ý khung thời gian đăng ký dự thi cho bé nhé:

  • Ca 1: 8h30 – 9h15 (thời gian đăng ký thi: 8h15)
  • Ca 2: 9h30 – 10h15 (thời gian đăng ký thi: 9h15)
  • Ca 3: 10h30 – 11h15 (thời gian đăng ký thi: 10h15)

  Các thí sinh sẽ thực hiện tác phẩm tại chỗ trong thời gian quy định (45 phút), sau đó nộp lại cho Ban Tổ Chức chấm thi. Thời gian công bố giải thưởng là ngày 1/1/2020 trên fanpage Wow Art.

 4. Thời gian chương trình Ngày hội Sáng tạo – Wow Holidays:

Thời gianNội dung chương trình
8:15 Khai mạc Wow Holidays

Đăng ký ghi danh cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 1

8:30 – 9:15Tham gia cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 1

Đăng ký ghi danh cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 2

9:00 – 10:00Workshop “Dạy con sáng tạo không áp đặt” – Mr.Bùi Đỗ Nguyên
9:30 – 10:15Tham gia cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 2

Đăng ký ghi danh cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 3

10:30 – 11:15Tham gia cuộc thi Vẽ sáng tạo – Đợt 3
10:00 – 11:00Workshop “Dạy con tư duy chủ động” – Mr.Nguyễn Phương Nam
12:00Bế mạc

5. Bản đồ trường UKA – 48 Võ Oanh:

 • Phụ huynh đến Ngày hội, vui lòng gửi xe tại Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TP.HCM – số 2 Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh
 • Phụ huynh dắt bé tham quan, vui chơi tại Ngày hội: vui lòng mang theo vòng tay check-in đã được giáo viên phát trước đó

 

Hotline tư vấn: 0902 548 626

Theo dõi nhiều hoạt động rộn ràng trước Ngày hội tại fanpage Wow Art: https://www.facebook.com/wowart.vn/