Cùng bé sáng tạo chậu cây tái chế từ chai nhựa tại Wow Day “Mùa Xuân là Tết Trồng Cây”

Đến hẹn lại gặp, vào cuối tuần vừa rồi ngày 01 và 02/02 Wow Art đã được cùng các bé thiết kế những chậu cây được tái sử dụng từ những chai nhựa hết sức đáng yêu tại Ngày hội Wow Day với chủ đề “Mùa Xuân là Tết trồng cây”.

Wow Day Tháng 2

Wow Day là hoạt động sáng tạo tổ chức hằng tháng tại Wow Art, là dịp được các bạn nhỏ rất háo hức trông chờ. Các con thỏa chí sáng tạo theo chủ đề nổi bật trong tháng, tham gia nhiều trò chơi xây dựng tinh thần tập thể và khám phá chân trời nghệ thuật mới mẻ. 

Wow Day Tháng 2
Bé dùng bút lông đen để phát họa những nét cơ bản ✍️✍️✍️

Nội dung của Wow Day tháng 2 này là dịp để các bé hưởng ứng nét đẹp truyền thống mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tạo ra vào mỗi dịp xuân về cách đây 60 năm trước, ngoài mong muốn tạo môi trường tự nhiên và quang cảnh đất nước ngày càng trở nên tươi đẹp hơn thì việc trồng cây với Bác còn ý nghĩa thiết thực nữa là để chuẩn bị gỗ làm nhà ở cho dân, để phòng chống thiên tai, lũ lụt.

Wow Day Tháng 2
Một chậu cây hình mèo đáng yêu

Những chậu cây do các bé tự tay sáng tạo trong ngày hội Wow Day vô cùng đáng yêu và độc đáo. Chỉ với những vật liệu đơn giản như chai nhựa, đất, hạt giống, màu acrylic, bút lông đen thôi là các bé đã có thể dễ dàng sở hữu một chậu cây có “một không hai” do tự mình thiết kế rồi.

Wow Day Tháng 2
Bé cho đất vào chậu cây của mình thật cẩn thận

Trí tưởng tượng phong phú của bé đã được phát huy tối đa thông qua những tác phẩm đầy màu sắc với nhiều hình dạng của các chú động vật khác nhau như mèo, gấu,..

Wow Day Tháng 2
Bé thiết kế chậu cây hình chú gấu trúc cho riêng mình

Thông qua Ngày hội Wow Day lần này, Wow Art muốn giúp các bé hiểu thêm về ý nghĩa của việc trồng cây mà Bác Hồ Chí Minh đã kêu gọi từ 60 năm trước, bên cạnh đó, bé còn học được giá trị nhân văn to lớn trong việc bảo vệ môi trường sạch đẹp chỉ với những hành động nhỏ như tái sử dụng chai nhựa; chăm sóc cây trồng.

Wow Day Tháng 2
Một chậu cây với hình chú ong chăm chỉ

 

Wow Day Tháng 2
Tác phẩm của bé nào cũng mang đậm thương hiệu cá nhân riêng biệt

 

Wow Day Tháng 2
Tuy vẽ lấm lem cả tạp dề nhưng các bé rất vui vì đã hoàn thành tác phẩm 

Các bé thấy thú vị thì hãy đăng ký học ở Wow Art ngay nhé!


Quý phụ huynh có thể theo dõi các hoạt động của Trung tâm Wow Art qua fanpage:

https://www.facebook.com/wowart.vn/ 

Đăng ký ngay khóa học thử miễn phí: https://wowart.vn/lop-ve-thieu-nhi/

Hotline: 0902 547 626