“WOW TEACHER’S DAY” – TRI ÂN CÁC THẦY CÔ DẠY VẼ YÊU THƯƠNG

Vào 2 ngày cuối tuần 16 và 17/11, với chủ đề “Vẽ hay – Thay lời tri ân”, ngày hội Wow Day tháng 11 sẽ là lời tri ân của tất cả các em học viên đến với các thầy cô dạy vẽ của mình tại Wow Art trong dịp Ngày nhà giáo Việt Nam. Thông qua tác phẩm sáng tạo dịp Wow Day này, con sẽ gửi gắm lòng biết ơn và tình yêu của mình đến thầy cô – người luôn truyền cảm hứng nghệ thuật mãnh liệt cho con.

Wow Day là một hoạt động sáng tạo thông lệ hàng tháng tại Wow Art, rất được các bạn nhỏ trông chờ. Mỗi dịp Wow Day, các con được dạy vẽ, tự do sáng tạo theo các chủ đề hấp dẫn khác nhau, được chơi trò chơi, được thấu hiểu hơn về nghệ thuật, khám phá những điều mới mẻ thông qua nhiều hoạt động vui nhộn.

Kết hợp tính nhân văn của quốc lễ 20-11 và tính sáng tạo của ngày hội Wow Day, các thầy cô dạy vẽ ở Wow Art sẽ tổ chức cho các con nhiều hoạt động vẽ tranh, vui chơi ý nghĩa. Mỗi họa sĩ nhí sẽ vẽ tranh chủ đề 20-11 lên tờ giấy in kèm lời chúc “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy”. Tiếp theo, bé được dạy vẽ và trang trí hộp gỗ cắm viết. Qua 2 tác phẩm này, các con gửi gắm những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến thầy cô dạy vẽ.

tri an thay co day ve yeu thuong

Nhằm xây dựng sự gắn kết giữa các thành viên trong lớp học, các con sẽ cùng tham gia trò chơi “Trong mắt con, thầy/cô mang màu gì?”. Mỗi bé chia sẻ về màu sắc mình cảm nhận, rồi dùng tay in màu lên tấm thiệp – hoạt động thay vạn lời nói tri ân thầy cô dạy vẽ của mình. Cuối buổi, cả lớp cùng chụp ảnh lưu giữ khoảnh khắc đẹp bên nhau. Để khúc ca nhuộm đầy gam màu yêu thương vang lên nơi lớp học:

“Thầy cô là ánh nắng vàng,
Vun trồng con trẻ, nồng nàn đất nâu.
Cô thầy là trắng dịu dàng,
Trái tim đỏ thắm, ấm áp đong đầy.
Lam cùng biển cả bao la,
Lục cùng hoa cỏ, vui cười với con…”

tri an thay co day ve yeu thuong

Nằm trong chuỗi Ngày hội sáng tạo Wow Day hàng tháng, “Vẽ hay – Thay lời tri ân” như lời chúc và món quà ý nghĩa Wow Art dành tặng các thầy cô dạy vẽ. Wow Art mong muốn sự ủng hộ nhiệt tình của các con trên chặng đường tri ân những người đảm nhận trọng trách “trồng trẻ” cao quý.

Lưu ý: Trước khi dẫn bạn bè đến ngày hội, bé cần đăng ký trước 1 tuần tại lớp của mình số lượng và thông tin các bạn bé sẽ tham dự. Việc này giúp Wow Art có sự chuẩn bị tốt nhất nguyên học liệu cho tất cả các con. Bố mẹ hãy cùng Wow Art nhắc các bé việc bé mời bạn tham gia và đăng ký trước tại lớp trong tuần này nhé!

Cùng theo dõi các hoạt động tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam tại fanpage Wow Art: https://www.facebook.com/wowart.vn/
Hotline: 0902 547 626