“VẼ CHÚ TÝ – VUI TẾT NHƯ Ý” CÙNG NHÀ WOW DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Cùng Wow Art vẽ những chú chuột cute, nghịch ngợm đón Tết Canh Tý nào các bạn nhỏ ơi!

Dịp Tết đến xuân về, đứa trẻ nào cũng háo hức vì được dạo chơi phố phường, được nhận phong lì xì đỏ thắm, được ăn bánh mứt không “sơn hào hải vị” nào sánh bằng, được xem pháo hoa, được nhận nhiều lời chúc năm mới khỏe mạnh, học giỏi.

Năm nay là Tết con chuột – một năm 2020 được dự đoán sẽ mang nhiều thịnh vượng, may mắn đến tất cả bố mẹ và các con. Vào những ngày giáp Tết này, cả gia đình ta hãy tranh thủ cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, sắm Tết, cùng nhau “hí hoáy” vẽ chuột để mang không khí Tết về nhà sớm nhé!

Wow Art xin gợi ý vài mẫu bạn chuột cực dễ thương, lém lỉnh để bố mẹ cùng con sáng tạo dịp Tết Nguyên Đán:

  1. Vẽ chuột cute

 

2. Vẽ bạn chuột xám

 

3. Vẽ bạn chuột và miếng phomat thơm ngon

4. Vẽ chuột Mickey – ngày “Ta” chơi luôn chuột “Tây”

5. Vẽ chuột Jerry nghịch ngợm

6. Vẽ bạn chuột nhắt

7. Cùng Wow Art vẽ “Chú Chuột Tài Lộc” tại Trại Tết 2020

Năm nay, các bạn nhỏ tại Trại Tết 2020 sẽ tham gia lớp học chế tác vật phẩm “Chú Chuột Tài Lộc” trưng bày nhà cửa. Với các nguyên liệu thủ công đa dạng cho sẵn, các con sẽ được tự do sáng tạo nên bạn Tý Lém – món quà Tết vô cùng ý nghĩa dành cho chính các con và gia đình.

Đăng ký Trại Tết tại: http://bit.ly/dkTetCamp2020

chu-chuot-tai-loc
Các bạn nhỏ sẽ được chế tác “Chú Chuột Tài Lộc” mang về nhà đón Tết

Nào ta cùng chu du Làng Tý – Viết tiếp câu chuyện Tết Như Ý tại Trại Tết 2020

Có câu chuyện kể rằng: Ngày hội hoa xuân của Làng Tý đã gần kề, tất cả thần dân đều nô nức, quây quần bên nhau cùng trang trí nhà cửa, chơi các trò chơi dân gian chuẩn bị đón Tết. Mỗi thành viên đều được giao trọng trách: nấu ăn, ca hát, nhảy múa, may trang phục truyền thống…

Bạn Tý Lém nhà ta rất tự hào khi được Tý Già Làng giao cho trọng trách quan trọng là chuẩn bị những vật phẩm trang trí ngày Tết. Thế nhưng, bọn Mèo Hoang làng bên đã bày mưu kế hãm hại và đánh cắp những vật phẩm
quan trọng đó của Tý Lém. Tý Lém rất buồn và không muốn vì mình mà lễ hội không thể diễn ra, Tý Già Làng sẽ cảm thấy thất vọng khi đặt niềm tin vào Tý Lém.

Nào các Wow-er ơi, hãy cùng Tý Lém chế tác vật phẩm để kịp mang đến Hội Tết làng Tý nhé!!!

cung-ty-lem-che-tac-vat-pham-trang-tri-tet
Ảnh minh họa vật phẩm Tết các bạn nhỏ sẽ được “xắn tay áo” vào thực hiện ở Trại Tết Wow Art: Chiếc đèn như ý, Dừa phú quý.