“VẼ HAY – THAY LỜI TRI ÂN” – LỜI CẢM ƠN CỦA THẦY CÔ WOW ART TRƯỚC TẤM LÒNG CỦA CÁC BÉ

“Vẽ hay – Thay lời tri ân” là chủ đề của ngày hội sáng tạo Wow Day tháng 11 tại Wow Art. Trong suốt 2 ngày diễn ra Wow Day (16-17/11), rất nhiều lời tri ân ý nghĩa, nhiều hình ảnh đẹp và nhân văn giữa thầy cô và học trò đã được ghi nhận.

Wow Day là hoạt động sáng tạo tổ chức hằng tháng tại Wow Art, là dịp được các bạn nhỏ rất trông chờ. Các con thỏa chí sáng tạo theo chủ đề nổi bật trong tháng, tham gia nhiều trò chơi xây dựng tinh thần tập thể và khám phá chân trời nghệ thuật mới mẻ.

Nhân dịp quốc lễ Nhà giáo Việt Nam, chủ đề của Wow Day tháng 11 chính là “Vẽ hay – Thay lời tri ân”. Đến buổi học, bé vẽ tranh lên giấy in sẵn dòng kẻ cho con viết lời chúc gửi đến thầy cô. Ngoài ra, bé được trang trí hộp gỗ cắm viết cực sáng tạo với nhiều nguyên liệu thủ công: len, nút áo, ruy băng…

“Gia Hân chúc cô Yến luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc <3”

 

“Con cảm ơn thầy đã chỉ dạy con và con chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, gia đình hạnh phúc nhé thầy!”

 

“Con chúc mừng ngày 20-11 cô Trang. Con chúc cô Trang sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.”

 

“Con chúc cô Thuận thật hạnh phúc, mạnh khỏe và có một ngày 20-11 thật vui vẻ.” – bé Mai Khôi

 

“Con chúc cô ngày 20-11 vui vẻ! Con mong cô sẽ dạy con lâu hơn nữa! Gửi cô Hà!” – bé Minh Phúc

 

“Con cảm ơn cô vì đã dạy học con một năm trời. Cô dạy con những điều hay, con cảm ơn cô Thơ! 20-11-2019”

Ngày hôm nay, Wow Art được ngắm nhìn các con vui vẻ, cười đùa, cặm cụi vẽ xong sớm tranh của mình để kịp gửi những lời chúc chân thành đến thầy cô. Chúng tôi đã nhận được vô vàn lời hay ý đẹp từ các bé: lời chúc luôn khỏe mạnh và vui vẻ, “lời đề nghị” cô thầy sẽ tiếp tục dạy con vẽ thêm nhiều tranh đẹp, hay lời chúc cho gia đình cô thầy luôn hạnh phúc.

Sự trưởng thành trong tư duy mỹ thuật, sự phát triển các kỹ năng xã hội của các con là món quà tuyệt vời nhất đối với toàn thể thầy cô Wow Art. Cảm ơn các con đã truyền động lực, truyền lửa nghề để chúng tôi vững tay chèo chở con đến bến bờ của niềm đam mê sáng tạo.

Chúng tôi hy vọng rằng, truyền thống tôn sự trọng đạo sẽ mãi được tiếp nối trên hành trình Wow Art thực hiện sứ mệnh giáo dục cao cả.

“Khi thầy viết bảng

Bụi phấn rơi rơi

Có hạt bụi nào

Rơi trên bục giảng

Có hạt bụi nào

Rơi trên tóc thầy…”

 

Wow Art luôn đề cao truyền thống tôn sư trọng đạo trong quá trình nuôi dưỡng những tâm hồn sáng tạo