HỌC VẼ TRANH MÀU NƯỚC TẠI WOW ART CÓ GÌ VUI?

Hội họa có vai trò rất lớn trong quá trình phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Quá trình làm bạn với cọ và màu vẽ thúc đẩy não bộ tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh hơn. Vì vậy, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ đã quyết định gửi gắm con mình đến những trường lớp dạy vẽ chuyên nghiệp. Wow Art là một trong số những trung tâm đào tạo mỹ thuật sở hữu giáo trình đạt chuẩn CCE (Anh Quốc), phù hợp để phát huy tối đa tính sáng tạo ở các bạn nhỏ.

Quý phụ huynh hãy cùng khám phá vì sao các bạn nhỏ lại thích mê khi đến Wow Art học vẽ tranh màu nước nhé!

  1. Giáo trình đa chất liệu

Hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế với sự phong phú về chất liệu: màu nước, màu sáp, đồ thủ công, origami… Wow Art không chỉ có “giấy trắng, bút chì đen” thông thường mà còn là cả “khu vườn nghệ thuật”, cho phép các con trổ tài trên nhiều loại chất liệu như gỗ, giấy bìa đen, mút xốp…

Bên cạnh đó, các chủ đề học cũng rất đa dạng: từ Văn hóa, Khoa học, đến Danh họa, Đời sống… để bé được thỏa sức sáng tạo không ngừng trong quá trình học vẽ tranh màu nước.

cam-hung-ve-sang-tao-nhanh-dao-xuạn
Bé được trổ tài hội hoạ trên chất liệu gỗ vô cùng mới lạ

be-hoc-ve-mau-nuoc-giao-trinh-da-chat-lieu

Ngoài việc được vẽ trên giấy trắng truyền thống, bé được trải nghiệm vẽ tranh trên giấy bìa đen

be-hoc-ve-mau-nuoc-giao-trinh-da-chat-lieu-2
Tham gia lớp vẽ tại Wow Art còn tạo cơ hội để bé có thể tự tay thiết kế những chiếc mũ xinh xắn, mang nét cá tính riêng trong tiết học về văn hóa truyền thống Việt Nam.
be-hoc-ve-mau-nuoc-giao-trinh-da-chat-lieu-3
Bé được tự tay sáng tạo mô hình “Thế giới dưới đại dương” với mút xốp, ống hút và giấy màu thủ công

2. Phương pháp dạy vẽ Y3K khuyến khích sáng tạo không ngừng

Phương pháp dạy vẽ cho trẻ nhỏ: Yêu thương, Khám phá – không sợ sai, Khơi gợi – không áp đặt, Khích lệ – không đánh giá đã được áp dụng thành công cho hơn 1 triệu trẻ em trên thế giới. Khẩu hiệu “Sẵn sàng sai lầm, sẵn sàng học hỏi, sẵn sàng tiến bộ” đã truyền ngọn lửa đam mê cho thầy trò Wow Art trên hành trình sáng tạo 7 năm qua.

Cùng 1 chủ đề Làm lịch đón Tết Canh Tý, nhưng thành phẩm của mỗi bé là khác nhau. Bé tạo nên một ông chuột với áo dài đỏ thắm, bé thì tạo hình “Ông Chuột Táo” cưỡi cá chép về trời, bé lại cho bạn Tý diện “quần là, áo lượt” bên cạnh đồng tiền vàng – phú quý, tài lộc gieo đầy nhà. Sáng tạo quả thực không có giới hạn nào cả phải không bố mẹ?

lam-lich-tet-canh-ty-3

lam-lich-tet-canh-ty-5
Mỗi bé đều được tự do tạo nên bộ lịch treo tường mang đậm dấu ấn cá nhân, không bó buộc trong khuôn khổ nào

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm

Bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm các “mầm non sáng tạo” cho đội ngũ giáo viên Wow Art. Tất cả giáo viên nhà Wow đều rất năng động, tràn đầy nhiệt huyết với hội họa nói chung và trẻ nhỏ nói riêng. Không chỉ đơn thuần học vẽ tranh màu nước, các bạn nhỏ còn được truyền tải cảm xúc, tình yêu mỹ thuật mãnh liệt từ thầy cô.

Tâm sự của cô Minh Nguyệt – giáo viên với hơn 2 năm đồng hành cùng Wow Art

4. Bé được “Là chính mình”

Đến với Wow Art, bé không chỉ được học hỏi nhiều điều mới lạ từ các thầy cô, làm quen nhiều bạn mới, học vẽ tranh màu nước trong không gian mở. Mà bé còn được “là chính mình” – được tự do tư duy, sáng tạo đúng với sở thích, tính cách riêng.

“Không niềm hạnh phúc nào bằng việc chứng kiến quá trình trưởng thành từng ngày của các con.” – một giáo viên kỳ cựu tại Wow Art chia sẻ. Mỗi bạn nhỏ là một chậu cây, một bông hoa được dày công chăm bón, để đến ngày tỏa hương sắc theo cách vô cùng đặc biệt.

ban-nhoduoc-la-chinh-minh-khi-hoc-ve-o-wow-art

5. Nhiều hoạt động ngoại khóa

Khi “luyện cọ” ở Wow Art, bé không chỉ tham dự lớp học kéo dài 2 giờ đồng hồ mỗi cuối tuần, mà nhà Wow còn tạo cơ hội tối đa cho các con vừa học vừa chơi, vừa hoàn thiện khả năng sáng tạo. Rất nhiều các sân chơi ngoại khóa thường xuyên được tổ chức, mang lại thật nhiều năng lượng và niềm vui cho các “họa sĩ nhí” nhà Wow.

trai-he-wow-art
Tham gia Trại Hè ở Wow Art, ai cũng có thành phẩm lung linh mang về
trai-tet-wow-art-2019
Trại Tết 2019 – nhìn thấy các bé phấn khích với thành phẩm tự tay mình làm ra, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc

trien-lam-tranh-wow-art

Triển Lãm Tranh 22/12/2019 – “Đại nhạc hội” dành cho dân Sáng Tạo nhà Wow