BÉ HÁO HỨC LÀM LỊCH TẾT CANH TÝ – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI TRÀN ĐẦY HỨNG KHỞI 

“Làm lịch Tết – Đón xuân sang” là chủ đề của ngày hội sáng tạo Wow Day tháng 1 tại Wow Art. Trong suốt 2 ngày diễn ra Wow Day (18 – 19/1), các bé Wow Art đã có những giờ phút đầy vui vẻ và hạnh phúc khi được tự tay thoải mái sáng tạo những tờ lịch Tết Canh Tý 2020 theo phong cách riêng của mình để đón chào một năm mới sắp đến. 

lam-lich-tet-canh-ty
Wow Day tháng 1 với chủ đề “Làm lịch Tết – Đón xuân sang”

Wow Day là hoạt động sáng tạo được tổ chức hằng tháng tại tất cả các trung tâm của Wow Art với mong muốn giúp bé được thỏa sức sáng tạo những tác phẩm độc đáo, có ý nghĩa. Mỗi tháng sẽ có những chủ đề khác nhau để các bé được vẽ, làm những món đồ thủ công, tham gia nhiều trò chơi xây dựng tinh thần tập thể và khám phá chân trời nghệ thuật mới mẻ. Nhân dịp Tết Canh Tý sắp đến trên mọi nẻo đường, Wow Art đã chọn chủ đề Wow Day tháng 1 là “Làm lịch Tết – Đón xuân sang”.

lam-lich-tet-canh-ty-2Các bé đã tự tay làm những tác phẩm hết sức độc đáo và thú vị

lam-lich-tet-canh-ty-3Mỗi bé lại có một cách thể hiện ước mơ về năm 2020 của riêng mình

Đến với Wow Day, các bé đã được tự tay sáng tạo ra những tờ lịch Tết Canh Tý 2020 cực kỳ hay ho và thu hút. Các bé đã thể hiện trí tưởng tượng phong phú của bản thân bằng những tác phẩm độc đáo như: Táo chuột cưỡi cá chép lên thiên đình; chú chuột ngồi gặm quả dưa hấu như muốn một năm sung túc, đầy đủ. Hay có bé vẽ chú chuột nhận được rất nhiều lộc vàng như mong ước năm 2020 sẽ là một năm của sự thành đạt, thịnh vượng trong cuộc sống. Wow Art hy vọng rằng tất cả những ước mơ trong năm 2020 của các bé sẽ thành hiện thực.

lam-lich-tet-canh-ty-4Các tác phẩm đầy màu sắc đảm bảo sẽ biến một năm của bé trở nên hứng khởi lên rất nhiều đó

lam-lich-tet-canh-ty-5Có bé lại biến tấu lịch Tết theo một cách rất riêng và khác lạ so với bạn bè

Nếu các bé treo cuốn lịch do mình tự làm ra ở góc học tập thì đảm bảo cả năm sẽ đầy sáng tạo, đầy màu sắc và hứng khởi trong cuộc sống đó.

lam-lich-tet-canh-ty-6Thông qua làm lịch Tết Canh Tý, bé cũng hiểu thêm về ý nghĩa của con chuột trong 12 con giáp

Đặc biệt, thông qua hoạt động làm lịch Tết Canh Tý này, các bé cũng được tìm hiểu giá trị nhân văn của ngày Tết Cổ Truyền, ý nghĩa của con chuột trong 12 con giáp và trong văn hóa dân gian. Bé nào vừa thích được học vẽ sáng tạo, vừa muốn được tìm tòi biết bao nhiêu điều hay ho xung quanh mình nhờ các bài học đa dạng, thú vị thì đăng ký học ở Wow Art ngay nhé!

lam-lich-tet-canh-ty-7