CEO Wow Art Bùi Đỗ Nguyên Chia Sẻ Về Nền Tảng Giao Tiếp Nội Bộ Cho Doanh Nghiệp

Sáng ngày 10/04/2019 tại Cafe Talentnet đã diễn ra Buổi Workshop “Nền tảng giao tiếp nội bộ” do Chi hội YBA-Gia Định tổ chức.

Sự kiện có sự tham gia của Ban Chủ nhiệm Chi hội YBA-Gia Định cùng hơn 20 lãnh đạo, đại diện các đơn vị hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM). Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Diễn giả chính anh Nguyễn Phương Nam – Giám Đốc Công ty Lai Cung Én Phúc Sang (aothun.vn) và anh Bùi Đỗ Nguyên – CEO Wow Art.

Tại sự kiện, anh Nguyễn Phương Nam đã giúp cho mọi người biết được các ứng dụng quản lý công việc hiệu quả từ xa – Meeting tools để làm tăng hiệu quả làm việc, trao đổi thông tin, kiểm soát công việc, gắn kết nội bộ trong công ty, cách triển khai thành công những ứng dụng công nghệ vào doanh nghiệp. Các ứng dụng được chia sẻ có thể kể đến như: CAMSCANNER, XMIND, ZOOM.US, TELEGRAM, USELOOM.COM.

anh nguyễn phương nam
Anh Nguyễn Phương Nam (CEO aothun.vn) chia sẻ về các ứng dụng và công cụ hữu ích cho doanh nghiệp

Sau đó, anh Bùi Đỗ Nguyên – CEO Wow Art cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm triển khai ứng dụng Workplace, đây là Nền tảng quản lý công việc nội bộ Workplace, được phát triển bởi Facebook. Workplace được xem là một mạng xã hội dành riêng cho doanh nghiệp hoặc công ty: giúp kết nối mọi người trong một nhóm, tổ chức tự động phân bổ mọi người vào nhóm của toàn công ty, giúp dễ quản lý các thành phần tham gia hơn. Nó cung cấp nhiều tính năng tương tự như Facebook groups, Facebook messenger, đặc biệt tài khoản Workplace tách biệt với tài khoản facebook cá nhân.

anh bùi đỗ nguyên
Anh Bùi Đỗ Nguyên chia sẻ về Workplace – nền tảng mạng xã hội nội bộ cho doanh nghiệp

Buổi chia sẻ đã tạo diễn đàn trao đổi thông tin, kết nối Hội viên đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ các hội viên nâng cao tri thức quản lý, giao tiếp, trao đổi tiếp cận những thông tin mới.

sự kiện nền tảng giao tiếp nội bộ
Sự kiện có sự tham gia của hơn 20 lãnh đạo, đại diện các đơn vị hội viên thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM)

Tìm hiểu thêm về Wow Art tại đây.