ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ: (08)7109 8688 | Quý phụ huynh vui lòng liên hệ từ 9:30 đến 18:00 từ Thứ 3 đến Chủ Nhật hàng tuần để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất!

LỢI ÍCH KHI CHO TRẺ THAM GIA LỚP VẼ MÀU NƯỚC SÁNG TẠO WOW ART

Chú trọng vào quá trình tư duy sáng tạo hơn là vào tác phẩm

Trẻ tận hưởng niềm vui vẽ tranh và chơi đùa cùng màu sắc

Trẻ tự tin giao tiếp và khả năng tập trung cao hơn

TRUNG TÂM VẼ SÁNG TẠO Wow ART

Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art được thành lập bởi NTK Sĩ Hoàng và những nhà Giáo dục có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc, thể hiện bản thân và thỏa chí sáng tạo.

Giáo trình và phương pháp giảng dạy của trung tâm tập trung vào quá trình tư duy sáng tạo, thể hiện ý tưởng và cảm xúc hơn là vào tác phẩm. Những hoạt động hội họa, sáng tạo ở Wow Art sẽ giúp các học viên trở nên tự tin và tập trung hơn, đồng thời phát triển khả năng giao tiếp và cảm nhận nghệ thuật.

Bên cạnh đó, Wow Art còn tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là International Creative Center – Trung tâm Sáng tạo Quốc tế, theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục CCE, Vương Quốc Anh.

Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo

Lớp Vẽ màu nước sáng tạo bao gồm 8 cấp độ, 48 buổi/cấp độ

Khai giảng thường xuyên

Giáo trình & Bộ Học liệu: 950.000 VNĐ


Wow Art Q.1: Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM | 97 Phó Đức Chính, Quận 1, TP HCM

Và các chi nhánh tại Q.3, Q.5, Q.7, Q.8, Q.10, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức

Lớp Hoa Tay (4 - 7 tuổi)

Trẻ làm quen với nền tảng mỹ thuật và sáng tạo khi chơi với màu nước, màu sáp và các kỹ thuật in màu

Lớp Cọ Xinh (8 - 12 tuổi)

Trẻ sáng tạo cùng màu nước và các vật liệu, chất liệu từ cơ bản đến nâng cao.

Lớp Phong Cách (8 - 12 tuổi)

Trẻ làm quen các trường phái nghệ thuật, các họa sĩ nổi tiếng và sáng tạo tác phẩm theo phong cách của chính mình.

LÍ DO CON BẠN NÊN THAM GIA LỚP VẼ MÀU NƯỚC SÁNG TẠO

Thư Viện Ảnh

Chia Sẻ Của Phụ Huynh & Học Viên

Anh Minh

Phụ huynh bé Huỳnh Minh Sơn Ca

"Bé nhà mình học vẽ tại Wow Art đến nay cũng được nửa năm rồi. Mình nghĩ điều được nhất của Wow Art là giúp bé mạnh dạn thể hiện ý tưởng của mình. Ngày xưa bé cũng ngại vẽ lắm nhưng mà từ khi vô học lớp này thì bé tự tin hơn khi phác họa ý tưởng và trình bày những gì bé nghĩ."

Anh Tân & Chị Ý

Phụ huynh bé Nguyễn Trần Ban Mai

"Điều anh chị thích nhất ở Wow Art là không gian ngoài trời thoáng đãng, tạo điều kiện cho bé phát huy được sự sáng tạo. Thật sự là gia đình anh chị ở rất xa (Tân Phú), nhưng vì bé rất là thích lớp này nên anh chị cũng sẵn sàng bỏ thời gian ra đưa đón bé mỗi tuần."

Anh Huy

Phụ huynh bé Trần Sang Sang

"Ban đầu bé cũng ít vẽ. Được bạn bè giới thiệu nên anh đăng kí cho bé học thử thì thấy bé thích và anh cũng thấy hài lòng về lớp học. Không gian lớp vẽ rất yên tĩnh, bé có thể tập trung sáng tác theo sở thích. Ở đây cũng thoáng, các anh chị giáo viên rất nhiệt tình, để bé tự do thể hiện ý tưởng của mình."

Chị Liên

Phụ huynh bé Võ Hoàng Thanh Ngân

"Hình ảnh thì ở đâu cũng có rồi, nhưng mà vẽ bằng sáng tạo, và lại dùng những vật liệu đơn giản, sẵn có ở nhà để đưa vào bức tranh cho đẹp thì phải học mới biết. Lớp vẽ này dạy cho con chị sự sáng tạo mà bé rất thích. Mỗi khi học ở Wow Art vào chủ nhật, bài nào bé vẽ chưa xong hoặc là thích thì bé thường về nhà vẽ tiếp rất hào hứng!"