BÉ THẬT VUI KHI TRẢI NGHIỆM LỚP VẼ MÀU NƯỚC WOW ART

Với phương pháp 3K (Khám phá, Khơi gợi, Khích lệ), hệ thống lớp vẽ màu nước sáng tạo Wow Art đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bé từ 4-12 tuổi, cũng như nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh. Cùng xem các con đã có những trải nghiệm quý giá nào dưới mái nhà ươm mầm tài năng hội họa Wow Art nhé.

Các lớp vẽ màu nước Wow Art giúp trẻ phát triển toàn diện Tư duy sáng tạo. Các con được mở cánh cửa bước chân vào thế giới huyền bí, thơ mộng với cọ và màu vẽ, với chân trời kiến thức mỹ thuật và văn hóa – xã hội đa dạng.

Trải nghiệm văn hóa Việt Nam – bài “Hoa đăng Hội An”

 

Hay nét đoan trang của “Phụ nữ Mexico”

 

“Con mèo trong văn hóa dân gian Trung Hoa”

 

Một trường phái nghệ thuật nổi tiếng của danh họa Piet Mondrian (Hà Lan)

 Các con tự do khám phá và sáng tạo với màu nước, sáp dầu, màu acrylic, với giấy vẽ, đồ chơi thủ công, origami, đất nặn… Các con được tự do thể hiện ý tưởng mà không sợ sai, không sợ bị phán xét đẹp – xấu. “Con cứ là chính mình nhé – Be Yourself” là thông điệp Wow Art muốn gửi gắm đến các học sinh yêu quý của mình.

Các con học kỹ năng sử dụng màu nước

 

Tác phẩm “Bể cá Koi” của các bé Wow Art

 

Lớp vẽ màu nước Wow Art mang lại trải nghiệm thật vui cho bé

Điều làm nên chất lượng và tạo trải nghiệm tích cực của các con lẫn phụ huynh khi lựa chọn lớp vẽ màu nước Wow Art làm nơi ươm mầm sáng tạo chính là đội ngũ giáo viên cực nhiệt huyết, giàu lòng yêu trẻ. Các thầy cô đến từ các trường Đại học Mỹ thuật, Kiến trúc giàu chuyên môn mỹ thuật sẽ là người truyền tình yêu nghệ thuật, kỹ năng vẽ cho các con.

Cô giáo Wow Art luôn ân cần nuôi dưỡng các mầm non sáng tạo

 

Thành quả sau khi “Teamwork” của các bạn nhỏ Wow Art

Khi đích đến cuối cùng của việc học vẽ không chỉ là bức tranh đẹp, học vẽ còn là trải nghiệm để tích lũy những kỹ năng xã hội cần thiết cho tương lai. Đến với lớp vẽ màu nước Wow Art, mỗi đứa trẻ là một chậu cây nhỏ, được nâng niu, chăm sóc đợi ngày cho quả ngọt. Wow Art đặt nhiều chậu cây ấy cạnh nhau, cho các bạn nhỏ cùng học cùng chơi, cùng phát triển. 

Các con được phát triển rất nhiều kỹ năng: cởi mở, hòa đồng trong giao tiếp ứng xử, tự tin thể hiện cái tôi khi vẽ tranh và thuyết trình, cùng nhau đặt mục tiêu và phân chia công việc đội nhóm để hoàn thành mục tiêu.

Các bé rất tập trung với nhiệm vụ của mình (Ngày hội Summer Camp 2019 – Wow Art)

 

Khoảnh khắc các con chia sẻ màu cho nhau (tiết học nghệ thuật trường tiểu học Trần Hưng Đạo – Wow Art Class)

 

Bé tự tin đặt câu hỏi sau khi bạn thuyết trình (Gala cuối năm 2018 – Wow Art)

Không những thế, các bé còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa xuyên suốt khóa học: Ngày hội Sáng Tạo hằng tháng, Trại Hè Sáng Tạo, Triển lãm tranh, Chương trình giao lưu nghệ thuật với nhiều tổ chức giáo dục… 

“Vừa học vừa chơi, Cùng khơi sáng tạo” với con nào bố mẹ ơi!

Ngày hội Summer Camp 2019

 

Cùng nhau làm lồng đèn bí ngô tại Ngày hội Sáng tạo Wow Day Tháng 10

 

Gửi lời tri ân đến thầy cô nhân dịp 20-11

Những buổi học vui nhộn, những hoạt động nhóm sôi nổi, những bài học sâu sắc và nhân văn…, tất cả đều mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho các bé. Chứng kiến các tài năng mỹ thuật được chắp cánh và vươn cao mỗi ngày, thầy cô chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Wow Art tin rằng, niềm hạnh phúc sau những trải nghiệm của các con với Wow Art chính là động lực mạnh mẽ để chúng tôi viết tiếp câu chuyện giáo dục đầy nhân văn của mình.