CÁC BÉ WOW ART HÀO HỨNG VỚI CUỘC THI “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 9

Trung tâm mỹ thuật sáng tạo Wow Art rất tự hào khi có nhiều học viên nhiệt tình tham dự cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 tổ chức bởi Công ty Ô tô Toyota Việt Nam. Nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo kèm thông điệp cuộc sống đầy ý nghĩa đã được các mầm non sáng tạo Wow Art thể hiện qua sân chơi lần này.

Vào sáng thứ 7 (30/11/2019), nhiều bạn nhỏ Wow Art đã tham dự cuộc thi vẽ chiếc ô tô mơ ước của mình tại Toyota Hiroshima Tân Cảng (HCM). Đây là sân chơi dành cho các họa sĩ nhí đam mê sáng tạo, nằm trong khuôn khổ cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 9 của Công ty Ô tô Toyota Việt Nam.

Đến với sân chơi, các thí sinh có dịp bộc lộ trí tưởng tượng phong phú, độc đáo. Các con phấn khích lên ý tưởng và vẽ chiếc ô tô hay một phương tiện giao thông bất kỳ giúp con hiện thực hóa ước mơ của mình. Wow Art thực sự bất ngờ bởi vô vàn ý tưởng sáng tạo độc đáo cùng nhiều thông điệp xã hội sâu sắc được truyền tải qua các tác phẩm. Cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước” cũng là nơi con thể hiện khả năng cảm thụ mỹ thuật và các kỹ năng hội họa khác.

Ước mơ của các bạn nhỏ mang hình hài, màu sắc, khát vọng gì? Bố mẹ cùng chiêm ngưỡng một số bài dự thi đặc sắc đến từ các học viên Wow Art nhé!

Con ước mơ được chở cả “Trung tâm nghiên cứu thực vật” gieo những mầm xanh xuống Trái Đất

 

Có nàng thiên sứ xinh đẹp đang giải cứu những cánh rừng bị tàn phá. Đôi cánh tượng trưng cho hòa bình bao bọc lấy mầm xanh sự sống là điểm ấn tượng nhất trong tác phẩm.

 

Bạn cá Toyota – “Chiến binh môi trường” với khả năng dọn sạch rác dưới đáy đại dương. Các họa sĩ nhí thực sự dành cả tình yêu to lớn cho mẹ thiên nhiên và môi trường sống.

 

Thử tưởng tượng xem, doanh số của Toyota sẽ tăng chóng mặt như thế nào nếu đưa vào sản xuất dòng xe hơi sang trọng, đẳng cấp này?

 

Chiếc ô tô 3 tầng chở niềm vui đến mọi nhà trong đêm tối

 

Chiếc xe khoan núi với mũi khoan to, sắc – Bao ngọn núi cao cũng phải nghiêng mình khuất phục trước sức mạnh và ý chí con người

 

“Chiếc ô tô răng sún” – Gieo hòa bình đến với thế giới muôn loài và con người

 

Sản phẩm kết hợp độc đáo giữa ô tô và máy bay vượt mọi địa hình, bất chấp mọi thời tiết

Một số hình ảnh bắt khoảnh khắc khi các con tạo nên chiếc ô tô mơ ước:

“Chiếc ô tô mơ ước” là cuộc thi vẽ tranh được Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước. Sau 8 năm, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, đóng góp của hơn 4 triệu tác phẩm dự thi.

Mỗi thí sinh dưới 16 tuổi có thể gửi tối đa 02 bức tranh thể hiện ý tưởng khác nhau về “Chiếc ô tô mơ ước” của mình. Hạn chót nhận bài dự thi là 31/12/2019 tại Toyota Tân Cảng (HCM).

Wow Art rất vinh dự khi đón nhận sự đăng ký tham gia nhiệt liệt của các học viên đến từ 11 trung tâm. Qua sân chơi này, các bạn nhỏ Wow Art đã có nhiều ý tưởng rất sáng tạo và thể hiện năng lực tự tin, chủ động. Cùng chúc cho các thí sinh của chúng ta sẽ đạt nhiều thành tích cao tại cuộc thi nhé!