Ngày dự án sáng tạo

Các học viên của Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo tại sẽ thường xuyên có cơ hội được trưng bày các tác phẩm đẹp nhất của mình tại Ngày Sáng Tạo do Wow Art định kỳ tổ chức. Đây còn là dịp để các bé tận dụng tất cả các kiến thức, kỹ năng hội họa và giải quyết tình huống mình học được để hoàn thành các thử thách sáng tạo do Wow Art đưa ra, với các vật liệu và hình thức rất đa dạng như Trang trí Áo với màu Acrylic, Làm tranh 3D hay Làm tranh với đất sét và các vật liệu giấy, …

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động triển lãm và sáng tạo của các học viên Wow Art.

ngay-sang-tao-2 ngay-sang-tao-7 ngay-sang-tao-12 ngay-sang-tao-17

Các anh chị phụ huynh quan tâm, mong muốn tìm hiểu thông tin và đăng ký cho con em mình tham gia Ngày Sáng Tạo vui lòng liên hệ với giáo viên phụ trách hoặc chuyên viên tư vấn của Wow Art, hoặc qua hot line 0902 526 978; hay điền thông tin vào Form Tư Vấn bên dưới. Đội ngũ tư vấn của Wow Art sẽ liên hệ với anh/chị trong vòng 24h làm việc.

Về Wow Art

Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thỏa chí sáng tạo.

Bình luận