Khai giảng Khóa truyện tranh thiếu nhi căn bản Wow Art

Truyện tranh chính là thế giới của sự sáng tạo, không chỉ đơn giản là những hình ảnh minh họa đẹp mà còn là những câu chuyện giáo dục dễ hiểu, dễ nhớ, gợi mở trí tưởng tưởng và phát triển tư duy ở trẻ em.

Đến với Khóa Vẽ truyện tranh thiếu nhi Wow Art, Bé sẽ được đắm chìm trong thế giới truyện tranh đầy màu sắc, tự do sáng tạo nên chính những nhân vật, kể những câu chuyện thú vị của riêng mình.

Không chỉ dạy các bé kỹ thuật vẽ mà còn hướng đến rèn luyện cho các em kỹ năng kể chuyện, một kỹ năng quan trọng để thành công trong thế kỷ 21.

? Chương trình phù hợp với các bé từ 7-12 tuổi

? Địa chỉ học: 97A Phó Đức Chính, Quận 1 (Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM)

? Khai giảng khóa mới: 11/11/2017

? Học phí: 3.500.000 VNĐ (Bao gồm giáo trình, giáo trình video và bộ học liệu chuyên dụng)

? Khóa học căn bản: 12 buổi

? Lịch học: Chiều Thứ Bảy hằng tuần, từ 14H30 – 16H30

? Địa điểm học: Bảo tàng Mỹ thuật Tp. HCM – 97A Phó Đức Chính, Q.1

➡ Đặc biệt, ưu đãi 10% học phí cho phụ huynh Wow Art

? Nội dung khóa học:

? Tìm hiểu về tỷ lệ cơ thể người, tỷ lệ khuôn mặt, sự đa dạng của các giác quan

? Sáng tạo nhân vật truyện tranh. Học vẽ tóc, tay chân, quần áo và phụ kiện cho nhân vật.

? Đào sâu phát triển tư duy, kỹ năng mô phỏng tối giản và cường điệu. Học vẽ động vật, thực vật, xe cộ, nhà cửa, vũ trụ, người máy.

? Xây dựng nội dung câu chuyện, kỹ năng phác thảo storyboard và kể chuyện bằng hình ảnh.Tìm hiểu về tỷ lệ cơ thể và tỷ lệ khuôn mặt ngườiThiết kế nhân vật sáng tạoBài vẽ của tớ nè!

▶ Đăng ký tư vấn: LINK

? Hotline: 028 7109 8688

Về Wow Art

Trung tâm Vẽ Sáng Tạo Wow Art được thành lập bởi những nhà Giáo dục Mỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết đối với sự phát triển tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sân chơi thú vị, nơi trẻ được tận hưởng niềm vui vẽ tranh, chơi đùa cùng màu sắc và thỏa chí sáng tạo.

Bình luận