• Lớp Hoa Tay

  Trẻ làm quen với nền tảng mỹ thuật và các kỹ thuật cơ bản của màu nước & màu sáp

 • Lớp Cọ Xinh

  Trẻ sáng tạo cùng màu nước và các vật liệu, chất liệu khác từ cơ bản đến nâng cao

 • Lớp Phong Cách

  Trẻ làm quen với các trường phái nghệ thuật, các họa sĩ nổi tiếng và sáng tạo tác phẩm theo phong cách của riêng mình

 • Bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy của Wow Art được thiết kế dựa trên phương pháp 3K (Khơi gợi – Khám phá và Khích lệ) theo tiêu chuẩn của tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (CCE).

  Các bài tập thực hành trên lớp được biên soạn sau một quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng các giáo trình hội họa, sáng tạo cho các bé cùng độ tuổi trên thế giới, được ứng dụng và điều chỉnh cho phù hợp hơn với đặc điểm tính cách và thói quen của trẻ em Việt Nam.
  Tìm hiểu thêm

  Giáo trình và phương pháp giảng dạy Giáo trình và phương pháp giảng dạy
 • Đội ngũ giáo viên của Wow Art được tuyển chọn và đào tạo một cách kỹ lưỡng từ đội ngũ có chuyên môn hội họa cao, phương pháp dạy trẻ tư duy sáng tạo. Kiên nhẫn, có khả năng giao tiếp và truyền cảm hứng sáng tạo cho học viên cũng là điều các giáo viên Wow Art luôn hướng tới.

  Ở tất cả các Lớp Vẽ Màu Nước Sáng Tạo, mỗi giáo viên chỉ phụ trách tối đa 8 học viên để từng bé được quan tâm sâu sát và tiếp thu, thực hành bài giảng hiệu quả nhất.
  Tìm hiểu thêm

  Đội ngũ giáo viên Đội ngũ giáo viên
 • Các lớp học và hoạt động sáng tạo của Wow Art được ưu tiên tổ chức ngoài trời, trong những không gian thoáng đãng, mát mẻ và truyền cảm hứng hội họa và sáng tạo. Địa điểm tổ chức lớp học được lựa chọn cẩn thận nhằm đảm bảo các tiêu chí về sự yên tĩnh, an toàn và thuận tiện cho phụ huynh đưa rước trẻ.

  Các trang thiết bị của Wow Art như bàn ghế, dù che nắng, cọ vẽ, bút màu, giấy, … đều có chất lượng cao, an toàn và phù hợp với thể lý và tâm lý của từng lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, Wow Art còn thiết kế và cung cấp các học cụ hỗ trợ như túi vẽ và yếm vẽ để các bé có thể sử dụng để mang tác phẩm của mình về nhà, đồng thời bảo vệ quần áo khỏi bị lem bẩn và yên tâm thỏa chí sáng tạo.
  Tìm hiểu thêm

  Không Gian Học Không Gian Học
 • Sau mỗi khóa học, các học viên của Wow Art sẽ có cơ hội chia sẻ, giới thiệu những tác phẩm của mình trong buổi triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM hoặc tại cơ sở đang học. Thông qua hoạt động này, các bé sẽ được rèn luyện thêm sự tự tin, khả năng trình bày tác phẩm, đồng thời giao lưu, học hỏi từ các học viên khác.

  Bên cạnh đó, hàng năm Wow Art còn tổ chức cuộc thi Vẽ Sáng tạo nhằm tạo ra sân chơi cho các bé được thử sức và thoải mái dùng cọ vẽ và màu sắc để thể hiện trí tưởng tượng, thế giới riêng của mình lên các tác phẩm dự thi.
  Tìm hiểu thêm

  Hoạt Động Sáng Tạo Và Triển Lãm Hoạt Động Sáng Tạo Và Triển Lãm
Chia sẻ của phụ huynh và học viên

hình ảnh

Địa điểm

 • Bảo tàng Mỹ Thuật Tp.HCM

  97 Phó Đức Chính, Q.1, Tp.HCM

 • Trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn

  10B Huỳnh Tịnh Của, Q.3, Tp.HCM

đăng ký tư vấn và học thử

Lớp vẽ Màu nước Sáng tạo bao gồm 7 cấp độ, 24 buổi/ cấp độ.

Khai giảng thường xuyên
Hotline: (08) 7109 8688

  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc
  Đây là một câu hỏi bắt buộc