Đăng Ký Liền Tay, Nhận Ngay Quà Sáng Tạo

Từ nay đến 31/01/2018, Bé đăng ký học tại Lớp Vẽ Wow Art sẽ được nhận ngay Bộ Quà tặng Sáng tạo trị giá đến 900.000đ từ Crayola – nhãn hiệu bút màu hàng đầu của Mỹ!


? Đăng ký học ngay: http://wowart.vn/ve-mau-nuoc-sang-tao/

? Bộ quà tặng bao gồm:
? Bộ tô màu thần kỳ 4D Crayola Color Active – Biến những bức tranh đầy sắc màu của bé thành nhân vật 4D đầy hứng thú,

Với Bộ tô màu thần kỳ 4D Color Active mới nhất từ Crayola, Bé sẽ được trải nghiệm thế giới hoạt hình 4D thật thú vị với những nhân vật hoạt hình yêu thích như Frozen Elsa, Rồng lửa, Iron man, Minion… Các nhân vật bé tô màu có thể hiển thị 4D như thật để bé tha hồ tạo dáng, chụp ảnh, chơi đùa và chia sẻ cùng bạn bè.

▸ Xem video sản phẩm: https://goo.gl/oNVhb5
https://goo.gl/2oPnjF

? Tập và bút tô màu Crayola Color Wonder – Bút màu phép thuật chỉ hiện màu trên giấy đặc biệt,

Bộ tập và bút tô màu Color Wonder – Bé thỏa sức sáng tạo với những trang tô màu nhân vật hoạt hình yêu thích còn Bố Mẹ thì không phải lo con bôi bẩn áo quần, tường nhà, bàn ghế. Vì Bút tô màu phép thuật Color Wonder chỉ hiện màu trên những trang tô màu đặc biệt mà thôi!

▸ Xem video sản phẩm: https://goo.gl/YBoQDL
? Màu vẽ vải Crayola Fabric Marker và túi vải canvas xinh xắn cho Mẹ và Bé cùng thỏa sức sáng tạo.

Với bút lông vẽ vải Crayola Fabric Marker, Mẹ và Bé có thể tha hồ sáng tạo, trang trí lên quần áo, giày vải… theo phong cách riêng để dành tặng những người thân yêu. Màu không phai khi giặt và sử dụng được trên tất cả các bề mặt vải. Đặc biệt, Wow Art tặng thêm cho Mẹ một túi vải canvas thật xinh để “thực hành” đấy!

▸ Xem video sản phẩm: https://goo.gl/2T4qcg

Hệ thống Trung tâm Mỹ thuật Wow Art tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là Trung tâm Sáng tạo Quốc tế với phương pháp giáo dục Tư duy Sáng tạo độc quyền từ CCE (Anh Quốc).
? Giúp bé phát triển toàn diện về Năng khiếu Mỹ thuật, Óc thẩm mỹ, Thông minh cảm xúc, Hiểu biết về văn hóa, danh họa và các Kỹ năng mềm thiết yếu để thành công.
? Chương trình đa chất liệu, phát huy tối đa tiềm năng sáng tạo của bé.
? 11 chi nhánh thuận tiện tại Q.1, Q.3, Q.5, Q.7, Q.10, Q.11, Tân Bình, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận.
? Hotline tư vấn: 028 7109 8688